Đồng phí ship 30,000đ
Đồng phí ship 30,000đ

Nội thành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Hồ Chí Minh

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tin tức

Những "đại kỵ" cần tránh khi ăn hải sản

02/03/2022
  -  
74

Hải sản tuy giàu dinh dưỡng nhưng lại có khả năng gây ngộ độc cao. Nếu không biết ăn hải sản kỵ gì và vô tình kết hợp hải sản với các thực phẩm tối kỵ khác, sức khỏe của bạn có thể bị đe dọa và chuyến du lịch bị giảm bớt vài phần lý thú. Và đây chính là những đại kỵ mà bạn cần tránh để tính mạng được bảo toàn, tránh nguy cơ ngộ độc nhé!

Tuyệt chiêu khử mùi tay trên tay sau khi ăn hải sản

02/03/2022
  -  
67

Hải sản cung cấp nhiều axit béo thiết yếu cho cơ thể, protein, các vitamin cần thiết cho sự đề kháng của sức khỏe. Tuy bổ dưỡng là vậy nhưng vẫn khiến nhiều người e ngại quyết định có ăn hay không vì mùi hôi tanh từ hải sản trên tay mang lại sau khi ăn khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu. Để khử mùi tanh của hải sản dính trên tay sau khi chế biến hoặc sau khi ăn, cùng tham khảo những tuyệt chiêu sau đây.

Bí quyết chọn hải sản tươi ngon hấp dẫn

02/03/2022
  -  
67

Hải sản là nguồn thực phẩm vô cùng phong phú, thơm ngon và dinh dưỡng. Tuy nhiên, gần đây việc tẩm phân urê, hóa chất vào hải sản đã làm nhiều người e ngại và việc chọn đồ biển tươi ngon vốn không phải là điều dễ dàng. Sau đây là một số mẹo để chọn mua hải sản tươi ngon, an toàn.